TẦM NHÌN

Khẳng định trở thành doanh nghiệp, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm sàn đá công nghệ và các sản phẩm kết hợp giữa CaCO3 cùng thế hệ vật liệu mới .

SỨ MỆNH

NeoFloor ra đời với sứ mệnh kiến tạo những giá trị khác biệt vì tương lai bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực tiên phong tạo ra những sản phẩm hàm lượng công nghệ cao, mang giá trị cốt lõi từ tài nguyên đá, sở hữu phẩm chất vượt trội, nâng cao giá trị công trình và nâng tầm chất lượng cuộc sống

CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

Chủ động hoàn thiện năng lực sản xuất, luôn đảm bảo sản phẩm đầu ra theo đúng các thông số kỹ thuật đạt chuẩn, đồng thời đầu tư ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp phát minh ra các phương thức sản xuất mới, từ đó cải thiện chất lượng đồng thời tiết kiệm chi phí.

CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC

Luôn xác định đối tác là bạn đồng hành cùng chia sẻ trên con đường hoạt động kinh doanh, NeoFloor luôn hỗ trợ các đối tác trên tinh thần hợp tác thành công, đôi bên đồng hưởng lợi.

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Không chỉ vì mục tiêu phát triển kinh tế mà còn tồn tại để phục vụ người tiêu dùng, cải thiện và nâng cao đời sống đội ngũ cán bộ công nhân, đem lại lợi ích dài lâu cho đối tác và cổ đông, góp vào lợi ích chung của toàn xã hội.

Giá trị cốt lõi

NeoFloor ra đời với sứ mệnh kiến tạo những giá trị khác biệt vì tương lai bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực tiên phong tạo ra những sản phẩm hàm lượng công nghệ cao, mang giá trị cốt lõi từ tài nguyên đá, sở hữu sản phẩm chất vượt trội, nâng cao giá trị công trình và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Tận Tâm

NeoFloor luôn đặt trọng tâm vào khách hàng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng, đặt khách hàng lên trên, khách hàng luôn là ưu tiên, làm tốt và làm nhiều hơn nói, mang đến trải nghiệm hữu ích cho khách hàng trước và trong khi sử dụng dịch vụ, hàng hoá. Mọi hoạt động, mọi suy nghĩ, mọi quyết định (quy trình, chính sách, hành động,…) đều hướng đến lợi ích cho khách hàng, làm khách hàng hài lòng.

Tốc độ

NeoFloor đặt tôn chỉ “tốc độ hiệu quả trong từng hành động” ,Thực hành “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh”

Trách nhiệm

Để đạt được mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững và lâu dài, NeoFloor luôn coi trọng và đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và cộng đồng. Mọi thành viên NeoFloor luôn đặt trách nhiệm cao nhất trong mọi hành động của mình.
TRIẾT LÝ KINH DOANH

Quan tâm

ĐỂ TẠO NIỀM TIN

Luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu Đối tác – Khách hàng – Cộng sự và trân trọng cơ hội mà họ đem lại để tạo dựng được niềm tin.

Cạnh tranh

ĐỂ KHẲNG ĐỊNH

Dám chấp nhận cạnh tranh để khẳng định vị thế.

Thân thiết

ĐỂ THÀNH CÔNG

Chú trọng xây dựng quan hệ thân thiết bằng hữu với đối tác, khách hàng để cùng nhau đạt tới thành công.