FLOORSCORE - Tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà

Floorscore® là chứng chỉ toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng không khí trong nhà dành cho các sản phẩm vật liệu xây dựng, trong đó có vật liệu lát sàn. Đây là tiêu chuẩn quan trọng đảm bảo các thành phần cấu tạo sản phẩm không chứa các hợp chất gây hại, đảm bảo chỉ số an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Vượt qua các đánh giá kiểm định nghiêm ngặt của SCS Global Services, Sàn đá công nghệ SPC NeoFloor chính thức được công nhận đạt chứng nhận Floorscore®

Chứng chỉ GREENGUARD GOLD

Greenguard Gold là chứng chỉ xanh “quyền năng” về chất lượng không khí nhà ở, được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới. Trải qua quá trình quản lý nghiêm ngặt, rõ ràng và minh bạch bởi Viện môi trường Greenguard (GEI), Sàn đá công nghệ SPC NeoFloor được cấp chứng chỉ Greenguard Gold.

CE - Chất lượng chuẩn Châu Âu

CE là một chỉ số quan trọng để xác định việc tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định của EU về sản phẩm. Đây được coi là tấm “hộ chiếu thương mại” quyền lực giúp sản phẩm được tự do lưu thông trên thị trường châu Âu. Sàn đá công nghệ SPC NeoFloor đạt chứng chỉ CE Marking, cam kết tuân thủ các yêu cầu về an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường của EU.

ISO - Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống nhà máy sản xuất Sàn đá công nghệ SPC NeoFloor đạt chứng chỉ ISO 9001 : 2015 đồng nghĩa khẳng định doanh nghiệp đã có một hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Quan trọng hơn, đây còn là lời cam kết vàng về chất lượng sản phẩm, và uy tín của doanh nghiệp với Quý khách hàng và Quý đối tác.