TOP 20 HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2022

RC GROUP NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH “HÀNG VIỆT TỐT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG 2022”

Công ty CP sản xuất và công nghệ vật liệu Hoàng Gia Pha Lê (RC Group) cùng sản phẩm chiến lược Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal vừa có vinh dự đón nhận cú đúp giải thưởng danh giá “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” và “Top 20 Hàng Việt tốt vì Quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” tại chương trình “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng 2022”.

RC Group gây bất ngờ khi đạt cú đúp giải thưởng cho thương hiệu và sản phẩm chất lượng
RC Group gây bất ngờ khi đạt cú đúp giải thưởng cho thương hiệu và sản phẩm chất lượng

 

Đây là chương trình uy tín thường niên do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức thực hiện. Lễ công bố được diễn ra vào sáng ngày 07/08/2022 vừa qua đã thu hút sự quan tâm và tham dự của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương và lãnh đạo của các tổ chức quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng” được tổ chức lần thứ 14 nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định vị thế, nâng cao uy tín của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. 

RC Group được vinh danh cùng các doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc
RC Group được vinh danh cùng các doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc

Công ty CP sản xuất và công nghệ vật liệu Hoàng Gia Pha Lê (RC Group) là doanh nghiệp sản xuất Sàn đá công nghệ SPC hàng đầu Việt Nam, đồng thời có sức ảnh hưởng lớn trên bản đồ ngành công nghiệp ván sàn thế giới. Với nền tảng vững vàng cùng nội lực mạnh mẽ, doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng và phát triển hai nhà máy nghìn tỉ hiện đại và quy mô tại Đồng Nai và Hải Phòng, cho tổng công suất lên tới 26 triệu m2 sàn/năm, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trên thị trường toàn cầu. Kiên định theo đuổi sứ mệnh kiến tạo những giá trị khác biệt vì tương lai bền vững, RC Group luôn nỗ lực tiên phong tạo ra những sản phẩm hàm lượng công nghệ cao, mang giá trị cốt lõi từ tài nguyên đá, sở hữu phẩm chất vượt trội, nâng cao giá trị công trình và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Trong đó, sàn đá công nghệ SPC được đánh giá là dòng sản phẩm chiến lược thành công trên toàn cầu phát triển bởi RC Group. Sản phẩm sở hữu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với những phẩm chất tính năng vượt trội, “hiếm có khó tìm” ở các sản phẩm sàn truyền thống như: không ngấm nước, không độc hại, không cong vênh co ngót, không nấm mốc mối mọt, bền bỉ trên 15 năm, chống bắt cháy, chống trơn trượt trầy xước… Vượt qua các bước kiểm định khắt khe từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, sàn đá công nghệ SPC chinh phục các chứng nhận Floor Score – Tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà, CE – chất lượng chuẩn châu Âu, Greenguard Gold – chứng nhận phát thải hóa chất thấp, ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế,… tự hào khẳng định “cam kết vàng” mang sản phẩm chất lượng cao cấp, an toàn tuyệt đối đến tay người tiêu dùng Việt.

Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal lọt “Top 20 Hàng Việt tốt vì Quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”
Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal lọt “Top 20 Hàng Việt tốt vì Quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”

Gây tiếng vang lớn tại những thị trường khắt khe nhất như Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…, RC Group tiếp tục đặt mục tiêu thống lĩnh sân nhà, đưa sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC thương hiệu Royal Crystal phát triển tại thị trường Việt Nam. Hướng đến hiện thực hóa sứ mệnh đưa những sản phẩm chất lượng tinh hoa phục vụ người Việt, nâng tầm chuẩn mực sống toàn cầu.

Luôn đặt chất lượng sản phẩm vì lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, cái tên RC Group cùng với sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC thương hiệu Royal Crystal đã nhanh chóng gây dựng khẳng định tên tuổi trên thị trường cũng như chiếm lĩnh trọn lòng tin của người tiêu dùng. 

Vượt qua hàng trăm sản phẩm thương hiệu trên khắp cả nước, đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của BTC chương trình như chất lượng tốt, tính cạnh tranh cao, có uy tín rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội…. Công ty CP sản xuất và công nghệ vật liệu Hoàng Gia Pha Lê (RC Group) với sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal vinh dự lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” và “Top 20 Hàng Việt tốt vì Quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.

Royal Crystal lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”
Royal Crystal lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”

Tại lễ trao giải, đại diện RC Group, ông Mai Lâm Vũ – Giám đốc kinh doanh quốc tế chia sẻ: “Đây là “những trái ngọt” vô cùng đáng tự hào của RC Group trong hành trình phát triển của công ty. Với tham vọng trở thành công ty toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất ván sàn “công nghệ xanh”, hơn ai hết, chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao sức khoẻ người dùng. Công ty đã đang và sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ, kiến tạo nên hệ sinh thái sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC chất lượng, an toàn cho không gian sống của người Việt”.

Đây là một mốc son quan trọng, minh chứng vàng cho chất lượng của sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal, đồng thời một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn của doanh nghiệp trong việc kiên định theo đuổi và hiện thực hóa sứ mệnh tạo nên giá trị tốt đẹp cho công trình và cuộc sống của người Việt qua những phẩm chất tuyệt vời của sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC.