Hỏi đáp

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời của mình trong Câu hỏi Thường gặp của chúng tôi bên dưới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hỏi đáp
SPC là gì?

SPC, viết tắt của Stone Plastic Composite, có lõi bao gồm chủ yếu là canxi cacbonat (đá vôi), ngoài polyvinyl clorua và chất làm dẻo. SPC là sản phẩm mới nhất trên thị trường ván sàn.

Điều gì làm cho SPC tốt hơn các loại sàn vinyl khác?

Sàn SPC khắc phục được những nhược điểm và thay thế các sản phẩm truyền thống như sàn nhựa, sàn LVT, sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,…. Một số lợi ích bao gồm không thấm nước 100%, có hoa văn bắt mắt và dễ dàng lắp đặt.

SPC có phải là một lựa chọn tốt cho những ngôi nhà có trẻ em hoặc vật nuôi không?

Có, SPC trải sàn không độc hại. Nó không chứa formaldehyde và các chất độc hại, là sản phẩm xanh bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sàn SPC thân thiện với vật nuôi. Nó có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước và có khả năng đàn hồi trước móng, vuốt và móng guốc của những người bạn bốn chân của bạn.

Sàn SPC có dễ bảo trì không?

Có, SPC rất dễ bảo trì. Đó là nó có khả năng chống thấm nước, chống ố và chống xước nên cực kỳ dễ chăm sóc. Chổi và cây lau nhà là tất cả những gì bạn cần để giữ cho sàn SPC trông nguyên sơ và sáng bóng trong nhiều năm tới.

Any question